Back To Top
11/06/2019Ceos

Dự án 4

Dự án 4

By
Ceos
-
8
Rate this post

Shapely là một chủ đề WordPress một trang mạnh mẽ và linh hoạt với thiết kế hoàn hảo pixel và chức năng nổi bật. Đây là chủ đề WordPress miễn phí tiên tiến nhất hiện nay với vô số tùy chọn tùy chỉnh chưa từng có. Chủ đề này đi kèm với một số tiện ích trang chủ có thể được sử dụng để thêm danh mục đầu tư, lời chứng thực, phần thị sai, thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, kêu gọi hành động và nhiều hơn nữa.

Shapely hỗ trợ hầu hết các plugin WordPress miễn phí và cao cấp như WooC Commerce, Jetpack, Gravity Forms, Contact Form 7, Yoast SEO, Google Analytics của Yoast và nhiều hơn nữa. Không cần phải nói rằng chủ đề là thân thiện với thiết bị di động và đáp ứng làm cho nó trông tuyệt đẹp trên mọi thiết bị.

Chủ đề này phù hợp nhất cho kinh doanh, trang đích, danh mục đầu tư, thương mại điện tử, cửa hàng, doanh nghiệp địa phương, trang web cá nhân nhưng có thể được điều chỉnh để sử dụng làm blog, tạp chí hoặc bất kỳ trang web tuyệt vời nào khác trong khi làm nổi bật thiết lập một trang duy nhất của nó. Đây sẽ là chủ đề WordPress cuối cùng mà bạn muốn sử dụng vì nó tốt hơn nhiều so với bất cứ thứ gì bạn đã thấy và nó sẽ mang lại kết quả SEO tốt nhất vì chúng tôi đã tối ưu hóa cấu trúc của nó.

Dự án mới nhất

Dự án 4

Ceos -
0

Dự án 3

Ceos -
0

Dự án 2

Ceos -
0

Dự án 1

Ceos -
0
Call Now Button